CHÚNG TÔI CHỈ KINH DOANH (BÁN HÀNG) TẠI VIỆT NAM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Để mua các sản phẩm INOX tại INOX ĐẶC CHỦNG, Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến số 0903.365.316 (Zalo) hoặc 0909.246.316 – 0909.656.316 để được tư vấn trước khi mua hàng, đảm bảo mua đúng, mua đủ số lượng.

  • Thời gian từ 8.00 sáng – 17h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày nghỉ theo quy định của pháp luật)

IV. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  • Đối với khách hàng khu vực Tp.HCM, Hà Nội và Phụ cận

INOX ĐẶC CHỦNG sẽ free ship vận chuyển cho các khách hàng mua các loại kim loại thuộc phạm vi Tp.HCM và các vùng phụ cận. Sau khi quý khách đặt hàng, INOX ĐẶC CHỦNG sẽ  liên hệ với quý khách để xác nhận, sau đó đóng thùng cẩn thận giao hàng nhanh đến tạn tay khách hàng trong vòng 01 -3 ngày kể từ lúc nhận được đơn hàng.

  • Đối với khách hàng TRÊN TOÀN QUỐC

Với những khách hàng ở các tỉnh thành khác, INOX ĐẶC CHỦNG SẼ thực hiện chính sách ship có phí với mức chi phí ưu đãi. Sau khi xác nhận đơn hàng, trong vòng 2-7 NGÀY quý khách sẽ nhận được sản phẩm theo đúng thỏa thuận giữa hai bên tại địa chỉ quý khách yêu cầu chuyển đến. Trong quá trình vận chuyển quý khách có thể check trực tiếp qua số vận đơn để biết hành trình sản phẩm đã đi được đến đâu.

  • Đối với khách hàng ở xa trên toàn quốc

INOX ĐẶC CHỦNG thực hiện chính sách vận chuyển toàn quốc theo hình thức giao hàng nhanh tính phí, phí giao hàng sẽ được tính theo bảng giá của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tùy theo vị trí địa lý, số lượng sản phẩm, thời gian giao nhận có thể dao động từ 5-10 tùy theo vị trí địa lý, thời gian, số lượng sản phẩm kể từ lúc quý khách đặt hàng. Và trước khi thực hiện giao hàng, INOX ĐẶC CHỦNG sẽ gọi điện xác nhận và thông báo chi phí để quý khách hàng nắm được thông tin. Trong quá trình vận chuyển quý khách có thể check trực tiếp qua số vận đơn để biết hành trình HÀNG HÓA đã đi được đến đâu.